49 tư thế ân ái vợ chồng hướng dẫn làm chuyện ấy ngày 1 có 7 kiểu

huong-dan-tu-the-vo-chong-make-sex-hot

49 tư thế ân ái vợ chồng hướng dẫn làm chuyện ấy ngày 1 có 7 kiểu

49 các tư thế ân ái vợ chồng những tư thế làm chuyện ấy ngày thứ nhất 7 kiểu (tư thế)

Điều duy nhất thỏa mãn hơn là về việc kết thúc quan hệ tình dục bằng miệng tuyệt vời là biết rằng bạn đã làm một công việc tuyệt vời để thực hiện nó trên đối tác của bạn. Để cung cấp cho là để nhận được, nếu bạn sẽ. Mỗi đối tác tình dục có hương vị khác nhau – theo nghĩa đen và nghĩa bóng – và khi bạn tìm ra chính xác những gì mà đối tác của bạn thích, nó có thể rất hài lòng.

Xem thêm 52 thế thế làm tình kinh điển / Tư thê khác

Xem phim khiêu dâm có thể hữu ích khi nghiên cứu các kỹ thuật mới, nhưng khiêu dâm thì vô cùng hấp dẫn, vì vậy bạn không thể luôn sao chép và dán những gì bạn thấy vào đời sống tình dục của riêng bạn. Vì vậy, tôi đã yêu cầu các đinh tán của tôi chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của họ để thực hiện bằng miệng mà hoàn toàn làm việc trong cuộc sống thực. Những chiến lược sáng tạo này chắc chắn sẽ làm đối tác của bạn gắn kết với bạn như hình với bóng.

tu-the-quan-he-tinh-duc-truyen-thong

1. Tư thế truyền thống (Missionary position)

là tư thế làm tình mà người nam ở phía trên, còn người nữ thì nằm ngửa và hai người đối mặt với nhau.[1] Các biến thể khác của tư thế này tạo ra các mức độ khác nhau về độ ôm khít của âm đạo, sự kích thích âm vật, độ sâu của việc xâm nhập, sự tham gia của các bộ phận trên cơ thể người nữ, sở thích và tốc độ cực khoái. Các biến thể này có thể là người nữ đặt chân trên giường, giơ chân lên cao hoặc quàng chân vào người bạn tình; hoặc có thể là đặt một hay nhiều chiếc gối dưới hông.

huong-dan-lam-tinh-cac-tu-the-truyen-gia

Những cặp thích sự lãng mạn tạo ra khi da chạm da và cơ hội nhìn vào mắt nhau, hôn và âu yếm nhau thì rất thích vị trí thông thường này. Tư thế này được cho là tư thế tốt cho việc sinh sản.[5][6] Trong tình dục dị tính, kiểu này cho phép người nam điều khiển nhịp độ và độ sâu của những lần đưa vào, một số cặp tận hưởng cảm giác người nam làm còn người nữ thư giãn. Nhưng người nữ cũng có thể hưởng ứng việc đưa vào bằng cách di chuyển hông hoặc ghì chân xuống giường, hoặc dùng tay hay chân kéo người nam sát vào.

Đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất dành cho những cặp đôi thích được tiếp xúc cơ thể tối đa khi làm tình.

Cách quan hệ tình dục: để thực hiện được tư thế làm tình này, bạn chỉ cần tách hai chân của nàng ra, sau đó nằm bò lên người nàng tựa như một chú mèo vậy.

Lời khuyên cho chàng: thay vì nhấp lên xuống hay dập theo chiều dọc và hy vọng cô nàng đạt cực khoái thì sao bạn không xoáy theo vòng tròn.

Đồng thời dùng chiếc lưỡi điệu nghệ của mình hôn, liếm tai, cổ, dùng tay xoa bóp ngực của nàng.

Ngoài ra, kết hợp đồ chơi bạo dâm với kiểu quan hệ Truyền giáo, chắc chắn nàng sẽ sướng rên không thốt nên lời!

 

2. Tư thế Nữ chiến binh  (Amazon)

tu-the-lam-tinh-nu-chien-binh-amazon

Nếu bạn là một người ưa thích các tư thế quan hệ sáng tạo và táo bạo thì đừng nên bỏ qua tư thế làm tình này nhé!

Hướng dẫn tư thế quan hệ: nam giới nằm trên giường và cong 2 chân lên. Trong khi nữ giới đứng ở dưới đất và đút dương vật vào.

Máu di chuyển nhiều đến não và tuyến tiền liệt được kích thích tối đa tạo ra cho nam giới những cơn cực khoái kéo dài, dồn dập như dòng sông Amazon.

Lời khuyên cho nàng: trong kiểu địt nhau Nữ chiến binh, nàng có thể ưỡn mình ra phía sau để dương vật dễ đi sâu vào trong cô bé hơn và hoàn toàn làm chủ cuộc chơi và thay đổi tốc độ theo ý muốn.

3. Tư thế Thiên Nga tung cánh

tu-the-thien-nga-canh
Cách thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng Thiên Nga tung cánh
Các tư thế quan hệ bằng miệng tuyệt đối không nên bỏ qua để có màn dạo đầu nóng bỏng.

Liệu có cô nàng nào có thể cưỡng lại sung sướng khi được một chiếc lưỡi mềm mại và ướt át mơn trớn vùng kín của mình?

Cách thực hiện: kỹ thuật làm tình Thiên Nga tung cánh cánh hết sức đơn giản. Hãy để nàng nằm ngửa và giơ cao một chân, còn bạn thì dùng lưỡi nhẹ nhàng hôn, liếm láp âm đạo của nàng.

Lời khuyên cho chàng: kết hợp ngón tay hoặc dương vật giả đút vào trong khi lưỡi đang liếm bên ngoài. Sự tương phản giữa chiếc lưỡi ướt át mềm mại và ngón tay cứng sẽ mang lại cảm giác khó tả cho nàng.

Lời khuyên cho nàng: hãy tự di chuyển phần hông của mình để tạo nhịp điệu, tăng cường độ mạnh của những cú liếm.

 

4. Tư thế Cô gái cao bồi – Cưỡi ngựa (Cowgirl)

vo-cuoi-ngua-cowgirl-riding

Hướng dẫn cách quan hệ Cô gái cao bồi cưỡi ngựa
Nếu hai bạn đã chán ngán với các kiểu quan hệ trai trên, gái dưới thì tại sao không thử kiểu Cưỡi ngựa kinh điển?

Trong 1 lần khảo sát của tạp chí Menshealth, các tư thế sex nữ ở trên (woman on top), nàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái nhất nhờ kiểm soát được tốc độ, độ nông sâu theo ý muốn.

Còn chàng thì được ngắm vú của bạn gái tưng lên tưng xuống cũng đã đủ sướng rồi nhưng đừng để bị thôi miên nhé.

Hướng dẫn cách quan hệ: chàng sẽ nằm dưới, còn nàng ngồi ở tư thế quỳ, hai chân kê cạnh hông của bạn sao cho dương vật dễ đi vào âm đạo nhất.

Lời khuyên cho nàng: lúc thì di chuyển nhẹ nhàng rồi dập liên hồi hay lúc thì xoay lắc hông theo đường tròn, kết hợp xoa bóp ngực lẫn nhau để tạo hưng phấn mạnh mẽ.

5. Tư thế Ghế nóng (Hot Seat)

Cách quan hệ sướng nhất ở tư thế Ghế nóng

tu-the-ngoi-ghe-nong
Nếu những tư thế QHTD trên vẫn chưa làm bạn thỏa mãn, bạn vẫn thèm khát thì hãy thử với tư thế Ghế nóng xem sao nhé.

Đây là các tư thế quan hệ tình dục khiến nàng sướng quằn quại vì ở thế ngồi cô bé sẽ được mở rộng tối đa giúp cậu nhỏ đi vào sâu hơn, kích thích điểm G sướng hơn.

Cách địt sướng nhất: đúng như tên gọi, các cặp đôi sẽ thực hiện tư thế giao hợp Hot seat ở trên 1 chiếc ghế (nếu không có, bạn có thể ra thành giường). Nàng di chuyển tới lui bằng cách đạp chân xuống sà nhà hoặc nắm lấy phần tay ghế mà kéo đẩy.

Nàng cũng dễ dàng điều khiển góc độ đi vào của dương vật bằng cách khom lưng, thẳng lưng, nghiêng người và tất nhiên là cả độ nông sâu nữa khi mở rộng chân ấn xuống hết cỡ.

Lời khuyên cho chàng: nếu cùng lúc kết hợp cách quan hệ Ghế nóng với việc mơn trớn bầu vú, hôn lên vai, gáy, cổ và máy rung massage kích thích hạt le thì đảm bảo không 1 cô gái nào chịu nổi.

6. Tư thế điệu nhảy violon – kéo đàn (Lap Dance)

6-tu-the-keo-dan-quan-sat
Cách quan hệ tình dục tư thế ngồi kéo đàn chủ động quan sát
Bạn sẽ thực hiện ở trên ghế sofa ở phòng khách tạo không gian mới lạ và tư thế nóng bỏng.

Không gian quan hệ vợ chồng khác mọi ngày sẽ tạo một cảm giác vô cùng mới lạ và hưng phấn.

Cách quan hệ tình dục: hai bạn hãy ngồi trong tư thế sex số 5 ở trên sofa nhưng nhớ là quay mặt vào nhau và nàng không được để chân chạm đất nhé.

Lời khuyên: hãy thử thực hiện tư thế tình dục Quan sát trên 1 chiếc ghế bơm hơi bạo dâm, đảm bảo độ nhún của nó sẽ khiến hai bạn hào hứng quan hệ tình dục hơn rất nhiều.

7. Tư thế kiểu Nhảy cừu (Leapfrog)

tu-the-quan-he-tinh-duc-kieu-nhay-cuu-leapfrog

Biến thể của tư thế quan hệ tình dục kiểu chó. Nhưng chàng sẽ đút vào sâu hơn và kích thích điểm G sướng hơn.

Hướng dẫn cách làm tình: giống thế Doggy nhưng nàng chúi xuống phía trước, phần ngực hạ thấp, hông đẩy lên cao.

Còn chàng cũng quỳ, 2 bàn tay chống lên lưng nàng (giống trò chơi dân gian Nhảy cừu) và đút từ đằng sau vào.

Lời khuyên cho nàng: dùng 1 tay chà xát hột le để đạt được cực khoái mạnh mẽ hơn nữa nhé. Đồng thời giúp chàng dễ dàng đẩy sâu dương vật vào hơn so với các kiểu yêu khác mà không bị trượt ra ngoài.

Thay vì dùng tay bạn có thể dùng Máy massage rung cực mạnh Lightning để cung cấp những đợt sóng kích thích cho cả 2.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *