Die khi tiêm silicone vào bộ phận sinh dục để có dương vật khủng

Die khi tiêm silicone vào bộ phận sinh dục để có dương vật khủng

Sở thích dương vật to khủng khác thường

Một người đàn ông (Mỹ) đam mê quái dị thích dương vật khủng ‘nhân tạo’ đã ‘hi sinh’. Sau khi tiêm silicone trong dương vật của ông dẫn đến chảy máu gây tử vong. Mẹ của ông tin rằng một quan hệ tình dục đồng tính “giáo phái” là để đổ lỗi.

=> Shop sextoy 7 Chú Lùn có bán rất nhiều mẫu dương vật giả hàng khủng cho nữ.

Link https://7chulun.com/duong-vat-gia-hang-khung-to-nhat/

Tại sao không mua dương vật giả hàng khủng để bớt đi sở thích quái dị?

jack-chapman-me-duong-vat-khung

Jack Chapman, một người Úc 28 tuổi sống ở Seattle, chết vì “hội chứng thuyên tắc silicone” dẫn đến xuất huyết trong phổi, Văn phòng Giám định Y khoa Quận King nói với báo chí tuần này.

Chapman – người đã đi qua trường phái của tên “Tank Heathcliff Hafertepen” và “Pup Tank” – là một thành viên tích cực của San Francisco và sau đó là cộng đồng BDSM đồng tính. Chapman từng là một trong những nô lệ để làm chủ Dylan Hafertepen, được gọi là biệt danh “Mì và Bò”.

Hafertepen, người có hàng ngàn người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội, được biết đến với việc đăng những bức ảnh đẹp đẽ với những nô lệ của anh ta, người mà anh ta gọi là “con cún” của mình.

Mẹ của Chapman, Linda, đổ lỗi cho Hafertepen vì đã biến con trai mình thành sự sửa đổi cơ thể nguy hiểm dẫn đến cái chết của ông. Cô đã so sánh mối quan hệ của con trai với chủ nhân của mình với một giáo phái.

“Đó là sự tận tâm, nó giống như một loại gia tộc, gia đình, giống như một giáo phái. Và để chứng minh lòng sùng mộ của họ đối với anh, họ phải thay đổi cơ thể của họ, ”Linda nói trên chương trình nói chuyện của Úc The Project, phát sóng trên kênh 10 tuần này.

Mẹ đổ lỗi cho chủ nhân “giáo phái” đồng tính.

Chỉ vì muốn vâng lời ông chủ theo cách ấn tượng nhất mà chàng thanh niên người Úc Jack Chapman đã phải trả giá bằng cả tính mạng.
Jack Chapman, 28 tuổi, vừa qua đời tại Seattle, nước Mỹ do biến chứng từ ca tiêm silicon vào dương vật . Đây quả là một kết cục buồn thảm cho chàng thanh niên trẻ khi chỉ mới một thời gian trước, Chapman còn hào hứng tự khoe ảnh mình với dương vật có kích thước siêu khủng.

Jack Chapman vừa trở thành nạn nhân của việc lạm dụng tiêm silicon

Theo ‘hội’ những người đồng tính và mê dương vật khủng

Kết quả điều tra cho thấy lượng silicon tiêm vào dương vật của Jack Chapman gây sưng bất thường, biến dạng, và dẫn đến việc tích tụ dịch cũng như chảy máu trong.

Trước Jack Chapman đã có một những trường hợp tử vong sau khi tiêm silicon vào mông. Tất nhiên vào mông hay vào dương vật đều có biến chứng xảy ra do tác động tới dương vật cũng có thể nguy hiểm không kém.

Không nên bơm, lạm dụng silicone bởi vì dễ dàng sở hữu dương vật giả hàng khủng

Thật khó chấp nhận khi bơm silicone vào dương vật. Vì nó gây đau đớn và sưng tấy lên. Tất nhiên khả năng ‘thực chiến’ của dương vật cũng không còn dù nó to đùng. Khi bơm vào làm dương vật khủng lên chỉ là như bơm nước làm căng cái bong bóng. Dương vật hoàn toàn mất thế ‘ngẩng cao đầu’ theo cách thông thường mà khủng lên nhờ ….sưng phù. nhất là hiện tại dễ dàng sở hữu một dương vật giả hàng khủng.

jack-chapman

Bà Linda Chapman, mẹ Jack Chapman vô cùng đau buồn trước cái chết của con trai. Theo bà Linda Chapman thì kết cục buồn thảm này không xuất phát tự nhiên mà đến từ lời xúi giục sai trái của một người bạn mang tên Dylan Hafertepen.

Dylan Hafertepen là một blogger có tiếng trong cộng đồng người đồng tính nam. Sau khi Jack Chapman chuyển tới Seattle, chàng thanh niên 28 tuổi đã nhanh chóng quen biết với Dylan Hafertepen.

Bà Linda Chapman vô cùng bức xúc trước sự ra đi của con trai và cảnh báo cho những ai có ý định điên rồ đó.

Có lẽ bà không nghĩ rằng sự việc đi quá xa. Lẽ ra bà mua vài dương vật giả hàng khủng để con trai bớt cuồng.
Chính Dylan Hafertepen được cho là người đã “rủ rê” Jack Chapman đi tiêm silicon vào của quý. Ngoài ra, giữa hai người này còn tồn tại một bản hợp đồng “chủ – tớ” vô cùng đáng tranh cãi.

Theo đó, Jack Chapman trở thành “đầy tớ” cho “ông chủ” Dylan Hafertepen và thân thể cũng như tâm tưởng của Chapman đều trở thành tài sản của Hafertepen. Ngoài ra, Chapman còn định đổi lấy họ của “ông chủ” và chỉ ba tuần trước khi qua đời, Jack Chapman đã viết di chúc để lại toàn bộ tài sản của mình cho Dylan Hafertepen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *