Lý do thủ dâm sextoy sướng nhưng vẫn thích làm tình với người thật

Lý do thủ dâm sextoy sướng nhưng vẫn thích làm tình với người thật

Tôi là phụ nữ có tuổi, có chồng, đã trải nghiệm hàng thật (tức là làm tình với chồng/pc) và sex toy và đây là những trãi nghiệm so sánh tôi chia sẽ:

1. Dùng sex toy sướng hơn hàng thật, dùng 10 lần lên đĩnh 10 lần

Không tính cái lần đầu tiên học cách sử dụng thì nó hơi lúng túng. Lí do tại sao đều sướng lên đĩnh: 1 lí do duy nhất là:Vì khi dùng sextoy Thủ Dâm chủ động tự điều khiển theo ý thích của mình:

– Khúc dạo đầu bên ngoài lồn (âm đạo) (xin lỗi trí thức thì trí thức, Thủ Dâm thích dùng từ dâm bình dân, nghe bất lịch sự, tục tĩu, nhưng kệ, ai fan xét mặc kệ), sextoy có nhiều chế độ rung, trong đó có 1 chế độ rung như cái gì đó trường tới mu của mình và kích thích, Thủ Dâm dùng chế độ rung đó, tiếp theo là hột le, Thủ Dâm dùng chế độ rung liên tục giống như 1 cái lưỡi đá liên tục vào hột le của mình mà không bao giờ biết mỏi, máy mà, nó cứ rung liên tục không bao giờ mỏi và ngừng, chứ chồng hay pc đã lưỡi 1 fut là fai ngưng vì mỏi và chuyển sang bú nút hột le, mép lồn (âm đạo) hoặc trườn lên nút vú hay nút lưỡi mình . Hơn nữa tay cầm máy thì mình có thể nghiêng máy ở nhiều góc độ khác nhau để máy tiếp xúc với hột le nhiều góc khác nhau như hướng từ trên xuống, hướng nghiêng từ bên trái….mỗi lần thay đổi gốc tiếp xúc như thế hột le nó tạo ra khoái cảm khác lạ. Hoặc lúc máu dâm nổi lên muốn bạo một tý thì nhấn nguyên cái sextoy đang rung tiếp xúc mạnh trực diện hột lê, lúc đó chỉ có mà nước lồn (âm đạo) nó tuông xối xả ra vid sướng thôi.

Khúc dạo đầu còn để sextoy massage 2 bên mép, dọc lên xuống theo chiều dài của mép

( Thủ Dâm biết giữ gìn lồn (âm đạo) nha, nói dài mép chứ không có dài xệ, cà vạt quá đâu nha, của nguời ta còn xinh xinh, nâu hồng lắm ah)

-Khúc/phần trộng tâm: là lúc cho sextoy đụ lồn (âm đạo) , Thủ Dâm chỉnh sang chế độ rung giống như cái máy giã chày cối, giống cái máy khoan bê tông bằng tay mà mỗi lần đến công trường của nhà chồng làm thấy mấy a thợ cầm í, cái máy gì cầm tay nhấn xuống đất và nó có cái nũi khoan nhúng tạch tạch tạch í. mình chỉnh chế độ đó và từ từ nhấn vô lỗ lồn (âm đạo) , vì chế độ rung đó mình có cảm giác cái gì đó nó đàng từ từ nhấn nhấn vô dần lồn (âm đạo) mình mà nó không nhấn. 1 cái xuống hết, mà nó đang trêu ngươi chọc tức cái lồn (âm đạo) của mình, kích thích lắm. Sau đó mình điều khiển cho sextoy nghiêng trái, nghiêng phải, nghiêng hướng lên trên hay hướng xuống dưới mặt lồn (âm đạo) chổ mà hướng tiếp xúc xương đốt cùng và lỗ nhị ấy. Cái này thì chồng và pc không la,f dc vì chang lẽ lúc họ đang nhấp hăng say mình lại mở miệng nói a ơi qua trái tý, a oi điều khiển con kẹt wa fai tý. Lúc đó đang hưởng thụ ai mà nói….và bản thân mình biết điểm G mình nằm đâu nên biết nhấn sextoy nó nhấp nhấp tiếp xúc cọ liên tục rung trên điểm G. Cuối cùng mình dùng chế độ rung giống như cái đầu lắc xoay tròn ấy, sextoy sẽ tự đọng xoay tròn tiếp xúc chung quanh thành lồn (âm đạo) . sextoy của mình có đáu tới 7 chế độ rung nên tha hồ trãi nghiệm.

Bài dài qua nên sextoy ở ở đây, lần sau, bài sau Thủ Dâm sẽ nói lí do tại sao sextoy 10 lần/10 lần đều làm mình lên đĩnh, xuất tinh (cái này có lần Thủ Dâm đã chia sẽ về hiện tượng phụ nữ cũng có xuất tinh khi lên đĩnh rồi nhé, ah đừng hiểu/nghĩ là phụ nữ xuất tinh như đàn ông nhé!) khi lễn đĩnh nhưng Thủ Dâm vẫn thích làm tình với hàng thật, người thật ở bài sau nha!

Dưới đây là chia sẻ thủ dâm bằng sextoy dương vật giả dành cho Single chứ không ‘chăn chuối’

Tôi đã đọc bài Single mom gây sốc với quan điểm thẳng thắng là Dùng sextoy vẫn hơn vạn lần quan hệ bừa bãi! và tôi nhất trí cao với quan điểm của người phụ nữ hiện đại này.
Bởi cập kê với một người đàn ông để thõa mãn tình dục cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho chị em. Đặc biệt nó chụp hình, quay phim, không chế phải phục vụ họ khi cần.

Ở Việt Nam, vẫn còn một bộ phận người không hài lòng, không đồng tình với sextoy, cứ đề cập đến chuyện thủ dâm, sextoy, đồ chơi tình dục là giãy nãy lên án, nào là sống thác loạn, nào là đồi trụy hư hỏng… Tôi nghĩ rằng họ giãy nãy là vì họ, hoặc là chưa biết mùi tình dục thật sự là gì, lấy chồng là để nhắm mắt đưa chân, sinh con đẻ cái hoặc là giãy lên để người ta thấy mình chính chuyên thế thôi. Chứ phàm đã là một phụ nữ, từng biết thế nào là sướng, sẽ thấy chuyện ấy là một nhu cầu thật sự, như là cơm ăn, nước uống. Nhu cầu này đặc biệt tăng cao vào một vài thời điểm trong tháng, theo sự thay đổi của hormone.

Thế thì, phụ nữ phải làm gì để kìm chế những cơn hưng phấn tự nhiên của nhân loại? Nghe lời các chuyên gia khuyên, chú tâm vào học tập, làm việc, chăm sóc nhà cửa, chơi thể thao… để quên đi. Cũng được, nhưng chẳng lẽ phải làm những việc đó 24/24h? Hay là phải đi cắt hết hai buồng trứng, nơi sản xuất hormone? Cũng được luôn, bất quá cũng chỉ là một ca phẫu thuật, đau vài ngày rồi xong, vài tháng sẽ lành thương nhưng rồi những hệ lụy kèm theo đó, như những triệu chứng của mãn kinh, bao gồm đau đầu, chóng mặt, bốc hỏa, mất ngủ, đổ mồ hôi đêm, cáu gắt… thì phải xử lý thế nào? Hay là phải lập hội đi chăn chuối, săn tình trai trẻ lẫn trai già, chấp nhận nguy cơ bị xem là rau sạch, bị sang tay từ anh này sang anh kia, mất không ít tình phí, lại đối mặt nguy cơ rất cao mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và lây lan chúng cho cộng đồng từ hành vi tình dục không an toàn.

Phụ nữ hay than khổ nhưng thường cam tâm tình nguyện chấp nhận cái khổ đó. Chấp nhận cưới anh chồng sáng xỉn chiều say, ngoại tình tứ tung nhưng vẫn cố ráng để bảo vệ cái hạnh phúc mong manh đó. Chấp nhận tự ràng mình vào những khuôn khổ, những định kiến, những loại giá trị nghe rổn rảng cao quý nhưng đầy mơ hồ và khắc nghiệt. Ra sức bài trừ, đả kích những thứ lẽ ra giúp cho họ sống vui vẻ, sống tốt hơn.

Tự xử, dùng sextoy có gì là sai? Bạn không phá hoại nhà người khác, bạn không gây vết thương nào cho thiên hạ, bạn không vay mượn thứ gì của ai, cớ gì lại phải xấu hổ và cự tuyệt quyền được làm cho mình sung sướng? Thăng hoa suy cho cùng, không phải bằng loại công cụ gì, con đường nào mà quan trọng là sau cùng, bạn có cảm thấy ‘thỏa mãn không, cơ thể có lâng lâng hay không, cảm giác buồn phiền, đau đớn có được xoa dịu hay không? Bạn có thêm năng lượng cho ngày mới, có cảm thấy cuộc đời đáng yêu, đáng sống hay không?

Khoa học đã chứng minh, tình dục rất có lợi cho sức khỏe và tự sướng cũng có những tác dụng nhất định, không gây hại nếu không lạm dụng. Sextoy hay đồ chơi cũng chỉ là 1 dụng cụ hỗ trợ tình dục, hỗ trợ cuộc sống thuần túy như bao sản phẩm khác. Xài đúng thì vô hại với cơ thể, xài không đúng thì nguy hiểm thế thôi.

Tôi có người bạn chồng vướng vào lao lý, đi tù vài chục năm. Khi chồng hết phép ăn cơm tù, có lẽ đã ở tuổi 60. Bạn sử dụng sextoy vì không thể chăn chuối, không thể ngoại tình, lên giường với người không yêu, bạn muốn cân bằng tâm sinh lý, vững lòng nuôi 4 đứa con lớn khôn, chờ chồng mãn hạn tù.

Một người quen khác có chồng bị bệnh tiểu đường, gối chăn lạnh lùng dễ chừng hơn 10 năm. Chồng thương vợ, nhất định bảo vợ ly dị đi, kiếm người khác vì hẵng còn trẻ quá. Vợ không chịu, nhất mực lo lắng, yêu thương chồng. Chồng thấy vậy, nghe lời bạn bè, tậu 1 con sextoy để giúp vợ sướng. Đến nay, họ vẫn chung thủy và yêu thương nhau thắm thiết.

Thế đấy, sex toy, nếu thích, bạn cứ dùng đi, chẳng cần ai cho phép. Không cần xấu hổ, không phải thầm thì.

Hii Chị ơi hàng thật cũng có thể ngoáy vòng tròn các hướng phải trái mà ;)) khi nào c mới ra phần tiếp theo vậy.

E không thik dùng sextoy (st), vì mình chủ động dùng, nên mọi hoạt động đc biết trc, mất hay. Nếu có dùng, e thik ck e làm cho e hơn là e tự làm. Lúc í thì st chỉ là phụ, “hàng nóng” của ck e mới là chính

Gặp em xong đảm bảo chị không còn thèm đụng tới sextoy luôn

Nếu không có ng iu hoặc tc có vấn đề thì đúng là st tuyệt nhất <3

Đó là giá trị của hàng thật, người thật đó e
Cám ơn tui , để dành tiền mua st cho vợ rồi vừa hàng giả, vừa hàng thật đây. Đúng là đá lưỡi nhiều mỏi bỏ mẹ. Đá xung quanh tui e thì ok chứ ấn vào trong hang mỏi nhất. May mà vợ mình ngọt nước. Làm bao nhiêu hưởng thành quả bấy nhiêu.

Mình nghĩ rằng Helen là người đang bán sextoy,…..???? Nói thật, vì mình và các bạn nữ thân với mình cứ suy từ nhục dục của chính chúng mình mà ra: nếu xa người yêu chừng vài ngày là cảm thấy nhớ và “bứt rứt” rồi…. Dùng sextoy…càng thấy thèm thêm vì toy đâu có giải quyết được khát khao sự thèm nhớ tình cảm, vòng tay, hơi thở, hôn hít, sờ mó, bú liếm, mút….sức nặng, nhịp sóng….trên cơ thể mình…. … Chỉ khi nào bức bách quá không thể có boy, men, hay phi công nào đó đáp ứng thì buộc phải dùng đến Toy. Ngay cả khi dùng toy, thì người khác cầm toy làm cho mình vẫn thích hơn tự mình làm lấy…..Đây là những suy nghĩ thật… Chúc các bạn luôn tự khám phá được cái làm cho mình sung sướng và ….may mắn !!!!

Vâng dạo này kinh tế eo hẹp quá nên kiếm thêm thu nhập bán toy nè, có 2 loại toy:
-Toy dùng rồi hàng secondhand mua không ?

-Loại 2 toy đặc biệt: toy này khi dc kích thích sẽ ra nước thật, toy có mép tươi như thịt bò tươi và hột le biết fan ứng khi bị kích thích

Chọn loại nào nói báo giá cho?

*Ngừng fan xét khi chưa biết tui là ai nhé, ghet nhất như thế, hết hứng post tiếp fan 2 luôn

Em lúc quan hệ cũng hay ngoáy ngoáy cho gấu, đầu khấc dương vật đc xoa xoa ngay cổ tử cung thấy gấu ngây ngất..hihi

dùng sextoy thì kiểm soát được, còn người thật thì cứ phải “anh ơi, mạnh lên, anh ơi nhanh vào v..v….” 😀

hehe nói vậy thôi chứ e nghĩ chị chả nhẽ lại không thích dùng đồ thật, đồ thật người thật mới có cảm xúc

Sex toy cũng chĩ là đồ vật…không thể nào biết nói những câu kích thích trong khi quan hệ. và cũng không thể 69 được chị nhỉ.

Sextoy để giải quyết nhu cầu phần con, tình cảm và sự quan tâm lẫn nhau mới thoả mãn nhu cầu phần người,

Dù sao nhu cầu phần con vẫn đi trước phần người

Bài viết khá hay. Dù sao thì theo mình thì có thể chị em đã biết được chỗ nào, khi nào mà mình sướng nhất nên cứ tác động thẳng vào chỗ đó là sướng. Nhưng hoá ra cái gì biết trước lâu ngày sẽ gây nhàm chán. Còn hàng thật tuy vụng về nhưng càng khám càng phá, làm cho có cảm giác hồi hộp hơn, sướng là đúng rồi.

Đúng rồi, nhiều lúc với PC còn trinh chưa làm tình bao giờ, chưa biết làm tình, còn lóng ngóng vậy mà cái vụng về ấy lại làm helen thấy kích thích, thấy mình dc biến thành con báo hoang đang săn mồi 1 con nai tơ hihihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *