Phụ nữ thiếu tình dục dùng sextoy tốt hơn cho đụ đại

phu-nu-su-dung-sextoy-dong-vat-gia-de-thu-dam

Phụ nữ thiếu tình dục dùng sextoy tốt hơn cho đụ đại

Nhiều chị em cay đắng khi bị người tình quay video clip không chế để khi nào nó nứng lên là gọi vào khách sạn quan hệ tình dục miễn phí. Không những thế nhiều tên còn bắt phải trả tiền phòng, vòi tiền thêm khiến chị em nhục nhã cay đắng.

Địa chỉ shop sextoy tphcm là 1359 Hoàng Sa, Phường 5, Tân Bình là một trong những shop sạch sẻ, chuyên nghiệp, có không gian rộng, kín đáo.

+ Website: https://7chulun.com

+ Xem thêm hướng dẫn sử dụng svakom keri thủ dâm

Sản phẩm sextoy trưng bày tại shop

Sẳn đây xin chia sẽ luôn quan điểm của mình. Đó là nhu cầu tình dục đa số con người ta chưa không chế cho nó lặng im không nổi sóng gió. Nhưng mình không thích buôn thả. Rất nhiều người buôn thả đặc biệt là những suy nghĩ và hành động nó có xu hướng giống … thú.

phu-nu-su-dung-sextoy-dong-vat-gia-de-thu-dam

Rất nhiều chị em bị chồng cho coi phim sex, diễn đàn sex sau đó rủ rê cho quan hệ bầy đàn. Đây là nhân để làm thú về sau. Khi mình buôn thả. Để những người khác đụ thoải mái. Chỉ cần mình sướng là được thì nghiệp nó về sau là làm thú thuộc loại hay quan hệ bầy đàn. Thật đáng tiếc, một con người đang đẹp đẽ là thế, xinh đẹp là thế. Nhưng sống chẳng cần quan tâm đạo lý. Suốt ngày bị tình dục nó quay cuồng.

thu-dam-voi-bup-be-tinh-duc-nam-cho-nu

Tình dục nên kiềm chế, bớt buôn thả. Nghiệp của nó nhẹ nhẹ thì có thể thành pê đê. Người pê đê là do cái nghiệp làm người vẫn còn nhưng tướng mạo không đẹp đẽ nữa. Do quan hệ thả cửa, thoải mái thì phước làm người còn nhưng ái dục thì không trọn vẹn khiến mình biến thành pê đê. Người có giới tính pê đê này thường rất ham muốn. Đôi khi có thể quan hệ với nam lẫn nữ và cả pê đê. Nói chung là rất phức tạp.

Hỏi đáp về mua sextoy

Chẳng là hiện nay em thấy các cặp vợ chồng thường nhắc tới some hoặc swing để thay đổi không khí gia đình… không nhiều thì ít nhất các cặp cũng nghĩ tới chuyện này 1vài lần…
Vợ chồng em cũng bị ảnh hưởng lớn trước trào lưu này nhưng tổng kết lại vẫn là “No some forever”… và đang tìm mua dương vật giả dán tường tại tphcm

len-dinh-khi-su-dung-sextoy-thu-dam
Thật ra some,swing em nghĩ cũng không có gì xấu,hạnh phúc gia đình thì do chính mình quyết định thôi. Thuận vợ,thuận chồng thì cũng không phải lo nghĩ nhiều…Nhưng vợ chồng em quyết định không some vì chẳng muốn bị xáo trộn bởi 1cái mới nào đó. Cơ bản nhu cầu của cả 2 hiện nay là đủ dùng rồi không phải ở mức độ ham muốn cao và cũng chưa lúc nào thấy nhàm chán quá.

phu-nu-su-dung-sextoy-duong-vat-gia-dan-tuong-tu-suong
Để thay đổi không khí vợ chồng em đang muốn mua toy về some ảo..hihi
Chị em nào có kinh nghiệm tư vấn giúp vợ chồng em?
Có nên mua toy không?
Mua lọai như thế nào tốt và bền?
Cảm ơn ace,chúc buổi tối vui vẻ…

Đáp 1: nên mua 1 triệu ứng rung và 1 cu giả dài chừng 20cm là được rồi

Đáp 2:  xài đi nhất là cặp trứng rung ý xài 1 vài lần rùi sẽ không nhịn được nữa….rùi từ từ bỏ thiệt xài đồ mũ lúc đó hối hẻm kịp hen. :>
Ps: thấy cũng nhìu người cứ sợ nhàm chán rùi bày trò, đã xếp hình thì fai sướng không sướng xếp làm gì rồi than chán – nhàm :-q

Đáp 3: mua trứng rung tình yêu giá rẻ ấy bác, nhét hết vào trong rồi ấn rung, cực kỳ phê luôn

Đáp 4: Mình đã mua nhiều cái sextoy rồi, sau khi sử dụng qua mình chia sẽ 1 số kinh nghiệm cho bạn :

tao-tu-the-doggy-voi-duong-vat-gia-dan-tuong

Kinh nghiệm mua sextoy

– Đừng mua loại rẻ tiền ( 1 cái cho đáng đừng mua rồi không sài được )
+ Chất lượng kém ( không biết bọn tàu khựa có để chất gì trong đó không nữa )
+ Cứng ( bà xã cầm sẽ thấy sợ, gây đau khi sử dụng)
– Đừng mua loại lớn quá hay dài quá
+ Dài : không quen tay sẽ dễ gây thủng tử cung (thấy vợ hăng quá đâm vô cho dữ) => đi bệnh viện
+ Lớn : khi sử dụng nước nhờn ra chưa đủ sẽ rát (đừng sài gel => sau vét máng được => ăn gel àh )
– Đừng sử dụng loại có gai tua tủa, bi xoay vòng tròn chả có tác dụng gì nhiều đâu (Vợ không phải hàng)
– Khi sài tuyệt đối phải nhớ mang bao cao su cho nó ( Tàu khựa…, bạn có vệ sinh nó chắc chắn sạch không , bạn giấu nó ở nơi có sạch sẽ không )
– Nếu muốn cảm giác some thì nên mua loại hít vào mặt phẳng được ( nhiều tư thế có thể sáng tạo giống some hơn)
Tóm lại về Sextoy : Nếu có điều kiện nên mua hàng Durex (có thương hiệu), chu vi khoảng 2,8 -> 3,2cm là vừa. Mình đã mua 4 cái mỗi cái > 1 triệu ( toàn vứt đi do bị bà xã chê)

Về Trứng rung :

– Vẫn sài hàng chất lượng
– Đi bao cao su
– Mua loại có dây kéo ra chắc chắn ( nhét vào mà không kéo ra được thì đi bác sĩ ==> quê lắm)
– Mua loại điều khiển từ xa được ( Khi 2 vợ chồng đi đám tiệc, đi nhậu với bạn hay đi chơi nó bà xã để vào trước, đang ăn hay đi … mình bật công tắt rồi điều chỉnh từ nhẹ tăng mạnh => mướn phòng gấp)

Chúc bạn lựa được món hàng ưng ý để some ào thành công.
Cái gì cũng có giới hạn, đừng nên lạm dụng quá.

mình lên làm quả trứng rung điều kiển từ xa cho bà xã của mình vậy hêêê

ok , mình cũng đồng ý là mua trứng rung đấy . vợ chồng mình đang xài bà xã mình phê lắm

Mua toy để thử cảm giác some thôi chứ ai lại muốn nhìn vợ mình some với ng khác

Theo mình thì nên mua 1 dương vật giả riêng và 1 triệu ứng rung riêng, lưu ý trứng rung nên mua loại có dây, cẩn thận các khứa của trứng cũng như dương vật giả để không gây tổn thương. Đừng mua loại rẻ tiền, thường thì loại rẻ sẽ có hình dáng xấu, thô, dễ mất hứng lắm.

Dùng hay không tuỳ thuộc vào nhu cầu của mình thôi

Chuyên gia sextoy nói gì?

Có thâm niêm hơn 10 năm bán sextoy tại Việt Nam. Chứng kiến mặt hàng này lúc ngươi Việt tiếp nhận còn e dè, ngại ngùng. Đến những nay thì rất nhiều thương gia, thương nhân những người đi du lịch, có người thân thường xuyên tiếp xúc với những nước phát triển. Thì họ đều chung cái nhìn đó là ở nước người ta bán sextoy là cả siêu thị to đùng.

Chứng kiến sự bùng nổ internet hiện nay mỗi người cầm một smart phone quá dễ dàng để tiếp cận một bộ phim cấp 3, phim sex. Những tin tức về sextoy cũng cập nhật thường xuyên hơn. Những đoạn phim sex diễn viên cầm dương vật giả, hay máy massage để kích thích âm đạo cho nước tuôn trào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *