Review hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu cực mạnh Lush Lovense

Review hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu cực mạnh Lush Lovense

Review hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu cực mạnh Lush

review-huong-dan-su-dung-trung-rung-tinh-yeu-cuc-rung-manh-lush-lovense-nhap ve nhieu hang

ĐÁNH giá Lush Lovense trứng rung cực mạnh kích thích dữ dội
Nhận xét . NHẬN ĐỒ CHƠI NÀY. Tình dục được đáp ứng bởi công nghệ, cuối cùng! Sextoy này cũng rất tích cực về tình dục. Họ không gọi bất cứ thứ gì là đồ chơi của cặp đôi hay sự trợ giúp thân mật, thay vào đó, họ khuyến khích sử dụng sản phẩm của họ cho công việc tình dục. Tôi thích nó.

video

Xem giá trứng rung tình yêu cực mạnh Lush Lovense

Mua trứng rung tình yêu cực mạnh Lush ở đâu?

Shop sextoy tại tphcm 7 Chú Lùn chuyên sextoy cho nam nữ les.Ngoài trứng rung siêu mạnh này shop còn có gần

100 mẫu trứng rung tình yêu rất đa dạng khác

Trên danh sách xô quan hệ tình dục của tôi cho các lứa tuổi — có được một món đồ chơi có thể được điều hành bởi một đối tác từ xa. Cho đến nay, công nghệ này dường như không hoàn toàn phụ thuộc vào nhiệm vụ. Nhưng thứ này trông thật tuyệt vời, vì vậy tôi đã ra lệnh cho nó. Tôi hơi hoài nghi nhưng hy vọng. Cuối cùng tôi đã có một lần thủ dâm sướng nhớ hoài. Vì nó làm âm đạo tôi chảy nước không thể kiểm soát.

review-huong-dan-su-dung-trung-rung-tinh-yeu-cuc-rung-manh-lush-lovense thông số kích thước

Đầu tiên, các thông số kỹ thuật. Phần chèn là loại bóng có hình dạng, với một chút kích thích nằm dựa vào điểm g. Sau đó, một cây đũa phép dài và mỏng cong ra ngoài và ngồi dựa vào âm vật của bạn — đây cũng là nơi mà bộ thu bluetooth được đặt. Và, đó là màu hồng nóng.

review-huong-dan-su-dung-trung-rung-tinh-yeu-cuc-rung-manh-lush-lovense dong goi quy cach dep

Các âm bản. Hãy để tôi được rõ ràng-tôi nhận được những lý do thiết kế đằng sau những âm bản, và tôi nhận ra họ có lẽ là không thể tránh khỏi. Đầu tiên — Công tắc bật / tắt nằm trên bóng đèn, và tại đây bạn cũng có thể điều chỉnh nó thành một vài nhịp sóng / xung được lập trình sẵn. Vấn đề là, một hoặc hai lần mất kết nối, có nghĩa là bạn phải xóa nó, khởi động lại, sau đó lắp lại. Loại khó chịu.

 

Thứ hai — cổng sạc cũng nằm trên bóng đèn, vì vậy nó sẽ được bao phủ bởi chất lỏng của bạn. Trứng rung Lush Lovense có một cái chốt silicon trên nó, nhưng tôi biết có những người ở đó sẽ bị quấy rầy bởi điều đó.

review-huong-dan-su-dung-trung-rung-tinh-yeu-cuc-rung-manh-lush-lovense thiết kế thân thiện

Thứ ba – cây đũa phép thực sự linh hoạt, đó là một chuyên nghiệp hay một con, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Bởi vì Trứng rung Lush Lovense có thể được vận hành bởi ứng dụng, tôi muốn sử dụng Trứng rung Lush Lovense miễn phí. Nhưng cây đũa phép quá linh hoạt. Để đi rảnh tay, tôi phải mặc một chiếc quần lót hoặc quần short để những chiếc đũa vẫn chống lại âm vật của tôi. Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp cho điều này là tính linh hoạt phi thường của Trứng rung Lush Lovense có nghĩa là Trứng rung Lush Lovense sẽ làm việc cho hầu hết các cơ quan.

review-huong-dan-su-dung-trung-rung-tinh-yeu-cuc-rung-manh-lush-lovense điều khiển từ xa

Thứ tư — nếu bạn từ bỏ quyền kiểm soát đối tác, giao diện không trực quan. Mất một đối tác của tôi một phút để tìm ra cách để gọi lên các điều khiển mà sẽ cho phép hoạt động từ xa của đồ chơi. Khi dấu cộng trên hộp trò chuyện đã được khai thác, các điều khiển được hiển thị và chúng tôi đã sẵn sàng để đi. Nhưng thực sự, thời gian cần thiết để tìm ra điều này là không lâu vì vậy nó rất tiêu cực.

review-huong-dan-su-dung-trung-rung-tinh-yeu-cuc-rung-manh-lush-lovense điều khiển dành cho tình nhân

Thứ năm — điều này được thiết kế cho vở kịch công khai kín đáo, vì vậy tôi ước Trứng rung Lush Lovense có một túi xách. Với một túi cho tất cả các khăn lau ướt bạn sẽ cần sau khi bạn chơi với nó. Hoặc để mang Trứng rung Lush Lovense và sau đó chèn Trứng rung Lush Lovense khi bạn ra ngoài. Nguyên nhân ai muốn có một vibrator trong khi họ đang lái xe hoặc đi xe lửa ở đâu đó? Chờ đã … bây giờ tôi có thể.

review-huong-dan-su-dung-trung-rung-tinh-yeu-cuc-rung-manh-lush-lovense điều khiển bằng ứng dụng

Thứ sáu — Tôi biết có những người ngoài đó không muốn nhập tên người dùng và email để vận hành đồ chơi tình dục của họ. Nhưng đó là giới tính và công nghệ, soooo. Không thể tránh khỏi.

Xuất sắc — Trứng rung Lush Lovense rất sướng cho sự bắt đầu cũng như kích thích

review-huong-dan-su-dung-trung-rung-tinh-yeu-cuc-rung-manh-lush-lovense cực đỉnh

Đầu tiên, tôi chưa bao giờ là một người để thủ dâm mà xung quanh có người. Nhưng với trứng rung Lush Lovense bạn rảnh tay với một ứng dụng trong tay. tôi đã làm những gì mà mọi người lành mạnh sẽ làm, và bắt đầu chơi đùa với mọi tính năng tôi có thể tìm thấy. Tốt rồi. Nếu bạn nhấn vào nút vòng lặp, Trứng rung Lush Lovense sẽ tự động ghi lại cách ngón tay của bạn di chuyển cho đến khi bạn xóa ngón tay khỏi màn hình, sau đó lặp lại mẫu đó cho đến khi bạn nói cách khác. Tôi không biết rằng không sử dụng các mô hình xung trên đồ chơi của tôi là một đạo đức lớn thất bại. Cái này thật tuyệt vời. Bạn cũng có thể biến Trứng rung Lush Lovense thành rung động ổn định bằng cách nhấn vào phao, sau đó nhấn lại ở tốc độ bạn thích.

Thứ hai — Sau khi bị ấn tượng với những điều trên, tôi đã thử tất cả các tính năng khác. Nếu bạn nhấn nhạc, ứng dụng sẽ chuyển đến thư viện nhạc của bạn và rung cùng với bất kỳ bài hát nào bạn chọn. Đúng là một sextoy mới lạ.

Thứ ba — bạn có thể đặt Trứng rung Lush Lovense thành âm thanh. Âm thanh duy nhất trong căn hộ của tôi là giọng nói của tôi, vì vậy điều này dẫn đến việc tôi nói chuyện và cười khúc khích với bản thân mình, và nhận được một niềm vui mỗi khi tôi làm như vậy. Kỳ lạ … nhưng vui vẻ. Tôi đã không chơi với Trứng rung Lush Lovense ở nơi công cộng hoặc với một đối tác trong phòng, nhưng Trứng rung Lush Lovense có thể được thiết lập để rung động để đáp ứng với giọng nói của họ, hoặc tiếng ồn tại nhà hàng bạn đang ở. Chết tiệt, bạn có thể mặc Trứng rung Lush Lovense khi đi xem phim và nó yên lặng, không ai sẽ nghe vì nó sẽ không rung! Sau đó, khi bạn hát một bài thánh ca, BOOM! Chúa hát cho âm vật của bạn.

Thứ tư — sức mạnh! Tôi đã hoài nghi rằng cây đũa phép mỏng sẽ cung cấp đủ sự kích thích bên ngoài. Tôi đã sai, rất sai. Đây là đồ chơi mạnh nhất mà tôi sở hữu. Cây đũa phép cung cấp sự kích thích để cạnh tranh với bất kỳ sự rung cảm của đạn, bộ mô phỏng sex bằng miệng, dương vật giả, hoặc bộ rung bên ngoài mà tôi đã thử.

Thứ năm — có một tính năng trò chuyện. Vì vậy, cả hai bạn có thể có điện thoại của bạn ra, chơi với các ứng dụng, và trò chuyện về nó, tất cả 100% kín đáo. Tôi không nghĩ rằng có một tính năng video, nhưng hy vọng họ sẽ có được trên đó sớm. Vì tôi cần điều đó.

Kết quả? Tôi là một mớ hỗn độn rùng mình, thở hổn hển theo cách thú vị nhất sau khi sử dụng nó. Không đồ chơi nào đến gần để mang đến cực khoái mãnh liệt mà tôi có từ Lush. Không bao giờ.

Tôi không thể giới thiệu đồ chơi này đủ. Và, họ có một chiến dịch sưu tầm sextoy đặc biệt để có thêm đồ chơi trông thật tuyệt vời. Chắc chắn giá trị kiểm tra chúng ra. Lovense. Vâng.

Giá 4,500,000 đ với sản phẩm siêu cao cấp là xứng đáng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *