Vợ sướng đủ mọi thứ trừ tình dục cần lắm sextoy

can-lam-sextoy-dung-de-vo-tu-suong-mot-minh

Vợ sướng đủ mọi thứ trừ tình dục cần lắm sextoy

Tình dục vợ chồng mối bận lòng của nhân loại

Trong đời sống vợ chồng, vấn đề tình dục là rất riêng tư nhưng không khéo nó thành chung tư. Vì đối tác không thỏa mãn, thiếu, dẫn đến stress thì rất dễ xiêu lòng khi có kẻ khác đánh hơi được.
Nhất là kẻ thứ ba vừa tỏ ra nhã nhặn lịch sự, vừa tỏ ra khát khao ‘cơm nguội’ nhà mình nhưng là thứ mà kẻ khác rất thèm. Hễ sơ hở là trộm liền (nhìn trộm, nhắn tin ầu ơ)

Để mua sextoy  bạn hãy đến cửa hàng 7 Chú Lùn https://7chulun.com/

Xem thêm phụ nữ thiếu tình dục sài sextoy hơn là đụ đại / Hướng dẫn thủ dâm với sextoy svakom keri

chong-bu-lon-cho-vo-duoc-len-dinh

Thế mới thấy vai trò quan trọng của đồ chơi tình dục lúc này. Nếu nói thẳng ra, vợ cần lắm 1 con cặc giả. Sinh lý phụ nữ 1 tuần 2 lần là rất đỗi bình thường. Còn 2 tuần 1 lần làm tình thì quả thật hơi yếu.

Vợ là cơm nguội nhà mình nhưng là đặc sản của thằng hàng xóm

Tuy nhiên, Nếu nói thẳng ra là trường hợp người vợ thấy đủ thì cũng vừa. Mà ác cái vợ thấy thiếu…. Những lúc thiếu vắng đó cần lắm massage, cần lắm ôm ấp. Nếu lỡ chồng bị yếu thì chồng rán đầu tư một dương vật giả giống như thật vậy đó.


Nó là dương vật giả dán tường được thiết kế nhu cu thật. Với sự hỗ trợ của chồng thì nhất định vợ sẽ thõa mãn được sinh lý. Vợ chồng cùng vui và hạnh phúc. Chồng thì hơi cực xíu nhưng vì để vợ đừng thành đối tượng nhòm ngó của người khác thì chịu khó để gia đình được êm ấm. Đừng để vợ chiến đấu với khát khao ham muốn một mình. Vì lúc đó bản năng trỗi dậy. Vợ dễ ham muốn thèm khát một người đàn ông lực lưỡng. Có dương vật hùng dũng hoành tráng hành hạ nàng sướng lên bờ xuống ruộng thì lúc đó quả thật rất căng. Dù là trong trí tưởng tượng nhưng lúc chồng vắng nhà mà có anh nào lực lưỡng mà cố tình để con cu nổi cộm nữa thì quả thật là hắn đang cố tình dòm ngó để được ‘ăn hàng’.

Thẳm sâu nàng thích mạnh mẽ, nói thẳng là cặc, lồn, đụ…hoang dại

Tuy nhiên người chồng trong câu chuyện này lại không nghiên cứu về sextoy, tình dục. Nói đúng hơn là nhân vật trong câu chuyện này né tránh, lãng tránh. Nhưng đó không phải là biện pháp lâu dài. Phụ nữ bị ức chế lâu ngày rất dễ bị lôi cuốn bởi một người đàn ông ham tình dục. Cho nên có những cặp đôi yêu nhau xong tự nhiên người nữ giống như bị bỏ bùa rằng mê thằng du côn nào đó như điếu đổ. Dù nhà khuyên răng cách mấy cũng không dứt ra được. Vì sao thế, có những thứ thầm kín không tiện nói ra. Đó là đôi khi nàng rất khát khao làm tình mạnh mẽ hoang dại. Dập tới dập lui lia lịa. Còn người yêu hiện tại thì nhẹ nhàng và đôi khi nhẹ quá. Chính vì thẳm sâu trong lòng nàng thích cu bự, cu sung mãn, thích khẩu dâm nên khi thằng du côn nói đụ má đụ mẹ. mở miệng ra là đụ mà lại khoái mới đau.


Vì sao vậy? Vì sao một người có học, con nhà khá giả, đang là người yêu mà nàng lại thay đổi chóng mặt. Quay lưng 180 độ để quen một người có lý lịch bất hảo. Bởi thẳm sâu nàng thích có người bảo vệ nàng. Hễ ai mà bắt nạt là có người đáp trả liền. còn một điều nữa là người có lý lịch bất hảo thường mạnh trong vấn đề quan hệ tình dục. Mỗi lần làm tình theo kiểu ‘rất hoang dại’. Nói năng thô tục (khẩu dâm) nàng mê mới đau.
Người có ăn học thì nào là làm tình, nào là cửa mình, nào là âm hộ. Còn anh bất hảo thì nào là đụ má, nào là cái lồn, nào đụ, nào là con cặc. Những cái đó khiến nàng cảm thấy rất gần gủi vì từ bé nghe mọi người chửi thề, nói tục. Nó đi vào não, tim gan rồi.

chong-cham-chi-dung-sextoy-suc-vao-lon-vo

Chốn phòng the cần lắm sextoy nên mua đồ chơi tình dục hỗ trợ

Vậy làm sao để vợ chồng hài hòa mà trong khi chồng yếu.
Đáp án là cặc giả, là cu giả, là sextoy là dương vật giả sẽ khiến nàng sướng tới nóc nhà.

Mua dương vật giả dán tường ở đâu?

Hãy đến shop sextoy 7 Chú Lùn – Lùn nhưng phụ tùng đầy đủ

Link https://7chulun.com/duong-vat-gia-hit-tuong-dan-tuong/

 

chong-cam-sextoy-ho-tro-vo-len-dinh-dut-vao-lon

Tôi biết chồng yếu trong quan hệ tình dục vợ chồng. Vợ cũng từng hỏi thẳng, chồng nói đi làm mệt nên không có ham muốn làm tình.
Tôi 25 tuổi , còn chồng 28, vừa kết hôn được vài tháng. Từ lúc quen nhau đến giờ, chồng rất tốt, luôn chiều chuộng tôi. Ngoài thời gian đi làm, chồng nhận công trình làm thêm, về vẫn nấu ăn và làm việc nhà giúp tôi. chồng xem tôi như cục vàng. Tôi rất nhõng nhẽo, chồng chẳng những không phiền, còn cưng hơn và luôn chiều theo. Nhưng gần đây, tôi hơi buồn, vì vợ chồng mới cưới mà một hoặc 2 tuần mới sinh hoạt một lần. Nhu cầu của tôi không cao, nhưng thật sự rất muốn gần gũi chồng.

can-lam-sextoy-dung-de-vo-tu-suong-mot-minh

Hai vợ chồng thương nhau, chồng luôn ôm và hôn tôi mỗi khi đi làm về, tối luôn nằm ôm vợ, nói chuyện, hôn má, trán, tóc. Chồng là mối tình đầu của tôi, còn tôi chưa từng làm chuyện đó với ai khác, cũng không biết cảm giác ra sao. Mỗi lần sinh hoạt, phần dạo đầu chồng rất nâng niu, giai đoạn chính khoảng trên dưới một hoặc 2 phút, nhưng thật lòng tôi không quan tâm thời gian lâu hay mau, chỉ muốn chồng gần vợ thường xuyên hơn. Tôi biết chồng yếu trong quan hệ tình dục vợ chồng , cũng từng hỏi thẳng, chồng nói đi làm mệt nên không muốn. chồng xin lỗi vì có chuyện đó cũng không làm tôi vui. Đã bao lần tôi tự nói, chồng tốt như vậy, người ta mơ còn không được, tôi không được buồn vì chuyện như vậy. Nhưng chẳng hiểu sao, tôi vẫn buồn.

Xin hỏi chuyên gia, tôi như vậy có quá đáng không và phải làm gì để hết buồn? Nhiều hôm tôi mệt, nhưng chồng muốn là tôi sẽ chiều, bởi nếu nói mệt, chắc chắn chồng sẽ dừng ngay. Vả lại tôi sợ không làm, hôm sau chồng mệt, vợ chồng mất cơ hội gần gũi nhau. Tôi buồn vì có cảm giác luôn chờ chồng và bị động trong chuyện đó. Tôi cũng biết chồng không bao giờ muốn vậy và rất buồn. chồng xin tôi đừng vì chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và bỏ rơi chồng . Tôi biết tính cách của mình, đã chọn thì không bao giờ thay đổi và chồng là sự lựa chọn tốt nhất trên đời.

Vợ đăng bài viết này, nếu chồng vô tình đọc được, đừng buồn nhé và hãy nhớ Vợ rất yêu chồng . Vợ chỉ muốn viết bài tâm sự để xin lời khuyên từ chuyên gia và độc giả thôi. Cánh hoa rừng

Dưới đây là câu trả lời của chuyên gia mà theo mình là trả lời theo kểu hàn lâm nó khiến người ta không thỏa mãn

Gửi cánh hoa rừng,
Với những điều bạn tâm sự trong thư thì không có gì là quá đáng, hơn nữa cho thấy bạn là người biết quan tâm, vui đắp cho cuộc sống cặp đôi. Với một cặp vợ chồng mới cưới được mấy tháng, một đến hai tuần quan hệ tình dục một lần thì quả thật là ít. Trong thư bạn viết mỗi lần quan hệ, giai đoạn mở đầu, chồng bạn âu yếm, nâng niu, từ giai đoạn thứ 2 diễn ra khoảng 2 phút, sau đó sang giai đoạn 3 và giai đoạn 4. Thời gian quan hệ như vậy là bình thường.

Điều gì khiến chồng bạn rất chiều và cưng bạn nhưng không có hứng thú, nhu cầu và không bị quyến rũ trong quan hệ tình dục với vợ? Đây thực sự là một bí ẩn, bởi trong thư cũng không có bất cứ thông tin nào cho thấy chồng bạn bị ốm hoặc khuyết tật. Bạn chỉ nói chồng bị yếu sinh lý. Cụ thể là gì? Liệu có phải chồng bạn trong mỗi lần quan hệ tình dục rơi vào trạng thái xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay ít tinh trùng,… dẫn đến không thích thú, tự tin và sợ quan hệ. Nếu như vậy, hai vợ chồng bạn nên đi tư vấn bác sĩ chuyên khoa nam học để nhận được những chỉ dẫn.

Cũng có những trường hợp, nam giới không mấy hứng thú trong chuyện quan hệ tình dục, có thể do bị tổn thương tâm lý hoặc có tiền sử bị xâm hại tình dục dẫn đến mỗi lần quan hệ hoặc nhắc đến chuyện này, họ không cảm thấy thoải mái và hưng phấn. Nếu chồng bạn rơi vào hoàn cảnh này, nên đi tham vấn một nhà tâm lý để được hỗ trợ.

Bạn có hỏi phải làm gì để hết buồn. Trong thư bạn viết: “Tôi buồn vì có cảm giác luôn chờ chồng và bị động trong chuyện đó”. Như vậy là nhu cầu và mong muốn tình dục của bạn chưa được đáp ứng một cách trọn vẹn và viên mãn. Nhu cầu này là chính đáng và quan trọng trong hôn nhân. Bạn và chồng nên nói chuyện và thống nhất với nhau rằng quan hệ tình dục thường xuyên và đều đặn hàng tuần là cần thiết, giúp hai vợ chồng khỏe và hạnh phúc.

Nếu chồng bạn bị yếu sinh lý hoặc tổn thương tâm lý do bị xâm hại tình dục dẫn đến không hứng thú quan hệ tình dục vợ chồng , cần phải đi khám và chữa trị. Còn nếu chồng bạn không thích quan hệ do mệt vì làm việc nhiều, hai vợ chồng bạn nên cân đối lại thời gian làm việc, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe để có hưng phấn. Cũng có thể, các bạn nên dành một kỳ nghỉ ngắn 2 -3 ngày đi đâu đó, tách xa công việc và lo toan, dành toàn bộ thời gian để được sống trọn bên nhau.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về quan hệ tình dục vợ chồng , chẳng hạn các tư thế, kiểu quan hệ giúp chồng hưng phấn và thích thú, từ đó trở nên thích và “nghiện vợ”. Bạn hãy nói với chồng, ở độ tuổi của chồng ấy, sinh lý bình thường thì một đến 2 ngày quan hệ một lần sẽ giúp khỏe ra, ngủ ngon và làm việc hiệu quả hơn.

Chúc bạn sớm toại nguyện và hạnh phúc.

Dưới đây là câu trả lời ở góc độ chuyên gia sextoy không chuyên môn.

Thứ nhất để giải quyết sinh lý của bạn cấp bách là dùng dương vật giả dán tường giống thật. Sản phẩm nó tên là dương vật giả dán tường Lovetoy James giá 1,350,000đ điện thoại 0939397797 có zalo, ship kín đáo toàn quốc. Nó được thiết kế kích thước và độ mềm như thật và lúc nào cũng sung mãn sẳn sàng đút sâu vào âm đạo để làm cho người vợ phê mất kiểm soát và giải phóng stress.

chong-dung-sextoy-kich-thich-am-dao-vo

Thứ hai là vấn đề tâm lý ông chồng. Khi ông chồng yếu tâm lý thiếu tự tin, thận yếu, dễ bị giật mình và thường vợ nói gì đều nghe theo. Vì tự nhiên mình cảm thấy mình không phải là người mạnh mẽ. Tình dục yếu quá dẫn đến lời nói cũng bị tác động là yếu thế hơn trong cuộc sống. Bất an và hay lo. Nên rất là thiếu tự tin.
vậy vợ nên làm gì?

cach-bu-lon-lam-vo-suong-toi-noc-nha

Bú cu, hôn hít chồng, hôn mặt, hôn vú chồng, bú cu chồng và chìa ra cho chồng con cặc giả và nói. Chồng ơi làm cho em đi, em thèm lắm rồi. Dù ông chồng cu không cương nổi nhưng nhất định sẽ chiều vợ đút sextoy vào lồn cho vợ sướng. Điều đó khiến cho chồng bớt tự ti.

chong-thu-dam-cho-vo-bang-sextoy

Tiếp theo là bắt bệnh ông chồng.

Thường bị yếu có thể là bị viêm xoang, thiếu máu não, rối loạn tiền đình. Nếu bị vấn đề, bệnh ở đầu tìm cách chữa trị. Vì không ai đầu đau như búa bổ mà dương vật có thể sung mãn nổi.
Lúc này tìm đến bác sỹ nam khoa (tây y), đông y tất tần tật kiếm thầy thuốc để chữa bệnh.
Cuối cùng là ăn uống, tập thể dục, lên kế hoạch ăn uống lành mạnh để hỗ trợ chữa bệnh cũng như có sức khỏe chiều vợ dù cu không sung nổi cũng phải rán cầm dương vật giả hành hạ vợ để vợ được sung sướng như bao phụ nữ khác chứ.
Cuối lời là đầy chỉ là lời khuyên ở khía cạnh không chuyên môn. Coi như thêm một góc nhìn để quý vị tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *